Tư vấn hướng dẫn các kiến thức cơ bản về bất động sản

Thủ tục vay ngân hàng mua nhà nhanh chóng và đơn giản nhất

Việc sở hữu một căn nhà có lẽ là mục tiêu phấn đấu của cả một đời người. Tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ điều kiện kinh tế để có thể sở hữu cho mình căn nhà như mơ ước ngay từ khi còn trẻ. Chính vì thế lựa chọn vay vốn ngân hàng là 1 trong những sự lựa chọn vô cùng hợp lý hiện nay.

Kinh nghiệm tiết kiệm tiền mua nhà bạn nên biết

Mua nhà là một trong những mục tiêu mà rất nhiều người đặt ra. Thế nhưng để thực hiện được điều đó là cả một kế hoạch và quá trình tích lũy lâu dài, đặc biệt là với các gia đình trẻ hiện nay. Vậy làm thế nào để biến ước mơ an cư lập nghiệp thành hiện thực trong thời gian sớm nhất?

Nên mua chung cư tầng nào?

Hiện nay, xu hướng mua chung cư đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, một vấn đề mà nhiều người băn khoăn đó là nên mua chung cư tầng mấy. Vì vậy, trong bài viết này Nguyenthuland sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn tầng chung cư.

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi nhận bàn giao nhà chung cư

Thời điểm này mình thấy có khá nhiều dự án đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ. Tuy nhiên, đây có thể là lần nhận bàn giao căn hộ đầu tiên, hoặc lần thứ hai nên không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Bài viết này, Nguyenthuland sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm nhận bàn giao chung cư thực tế, bạn có thể tham khảo trước khi đi...

Chia sẻ kinh nghiệm cần biết khi chọn mua nhà chung cư

Mua nhà là một việc hệ trọng trong cuộc đời mỗi người, nên chúng ta thường phải cân nhắc, lựa chọn thật kỹ trước khi ra quyết định. Tuy nhiên, việc lựa chọn một căn hộ như thế nào là phù hợp lại không hề đơn giản. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua nhà chung cư mà mình đã đúc kết...

Compare listings

Compare