Tư vấn hướng dẫn các kiến thức cơ bản về bất động sản

Bạn có thể tìm thấy những bài viết hướng dẫn thông tin cơ bản nhất về bất động sản tại đây. Hãy tham khảo những kiến thức tại đây trước khi quyết định mua căn hộ, biệt thự hoặc các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Hiểu được những khái niệm cơ bản sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình tìm hiểu dự án bất động sản.

Bên cạnh đó là những bài viết tư vấn chi tiết, hỗ trợ bạn trong quá trình mua căn hộ. Ví dụ như: Hướng dẫn cách chọn mua căn hộ phù hợp; Quy trình nhận nhà chung cư; Các bước chuyển nhượng căn hộ chung cư… Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời chi tiết trong chuyên mục này. Chúc bạn lựa chọn được căn hộ phù hợp.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm những bài viết hay nhất của Nguyenthuland | Mua bán căn hộ chung cư, biệt thự cao cấp tại:

Nên mua chung cư tầng nào?

Hiện nay, xu hướng mua chung cư đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, một vấn đề mà nhiều người băn khoăn đó là nên mua chung cư tầng mấy. Vì vậy, trong bài viết này Nguyenthuland sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn tầng chung cư.

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi nhận bàn giao nhà chung cư

Thời điểm này mình thấy có khá nhiều dự án đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ. Tuy nhiên, đây có thể là lần nhận bàn giao căn hộ đầu tiên, hoặc lần thứ hai nên không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Bài viết này, Nguyenthuland sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm nhận bàn giao chung cư thực tế, bạn có thể tham khảo trước khi đi...

Chia sẻ kinh nghiệm cần biết khi chọn mua nhà chung cư

Mua nhà là một việc hệ trọng trong cuộc đời mỗi người, nên chúng ta thường phải cân nhắc, lựa chọn thật kỹ trước khi ra quyết định. Tuy nhiên, việc lựa chọn một căn hộ như thế nào là phù hợp lại không hề đơn giản. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua nhà chung cư mà mình đã đúc kết...

Compare listings

Compare