Chia sẻ kinh nghiệm trong nghề môi giới bất động sản

Những câu chuyện nghề môi giới bất động sản của chúng tôi. Từ những ngày đầu khó khăn đến bây giờ. Hi vọng những câu chuyện này có thể góp phần tạo nên động lực và sự kiên trì cho những bạn mới bước chân vào con đường đầy chông gai này. Tuy nhiên, hãy cứ luôn vững tin và học hỏi, thành công sẽ đến với bạn.

Nguyenthuland.vn sẽ có những bài viết chia sẻ kinh nghiệm trong nghề. Từ kinh nghiệm gặp khách hàng đến cách kiếm khách hàng, cách marketing hiệu quả. Đây là hướng làm việc mà chúng tôi đã học tập, áp dụng và thành công trong những năm qua. Tuy nhiên, nó thành công với chúng tôi nhưng chưa chắc đã thành công với bạn. Hãy coi đây là những thông tin tham khảo, bạn có thể nghiên cứu, áp dụng để tìm ra hướng đi phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công!

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo những bài viết hay về bất động sản tại:

WordPress là gì? Hướng dẫn cách sử dụng cơ bản với bất động sản

Một ngày đẹp trời, bạn nhận thông tin chuẩn bị bán dự án siêu siêu HOT. Bạn quyết định phải làm ngay cái website bất động sản thật lung linh để chạy ads và thầm nghĩ "Tiền ở đây chứ đâu". Giờ bạn sẽ có hai lựa chọn, một là thuê, hai là tự làm. Nếu thuê thì thôi, chả nói làm gì. Còn nếu tự làm, hãy sử dụng...

Compare listings

Compare