Trang chủ » Blog » Tư vấn » Tại sao bạn cần môi giới bất động sản và cách chọn môi giới có tâm

Tại sao bạn cần môi giới bất động sản và cách chọn môi giới có tâm

Long Dang // October 29 // 0 Comments

Môi giới bất động sản không chỉ là người cung cấp thông tin, dẫn bạn đi xem dự án. Họ còn là người đồng hành tin tưởng, nhanh nhẹn, và có chuyên môn. Bạn sẽ nhận được những tư vấn chuyên nghiệp, hiểu rõ quy trình và có chiến lược mua nhà hợp lý. Nếu bạn đang muốn tìm môi giới chuyên nghiệp, có tâm và đáng tin, câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Tại sao bạn nên làm việc với môi giới?

Hiểu rõ những lợi ích khi làm việc với môi giới sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được người phù hợp.

  • Bạn sẽ không mất chi phí nào khi làm việc cùng môi giới. Vậy tại sao không liên hệ với họ để việc mua nhà đơn giản và nhanh chóng hơn. Hãy dành một chút thời gian để tìm môi giới tốt nhất.
  • Môi giới có những thông tin mà bạn không có. Họ có thể truy cập vào bảng hàng để kiểm tra xem căn bạn muốn còn không. Chính sách bán hàng và thanh toán cũng được cập nhật liên tục.
  • Người chuyên nghiệp sẽ am hiểu cả những dự án và cơ sở hạ tầng xung quanh, đưa ra những phân tích giúp bạn lựa chọn căn hộ phù hợp nhất.
  • Nếu bạn mới mua nhà lần đầu, môi giới có thể chỉ cho bạn một số kiến thức hữu ích mà bạn chưa biết.
  • Môi giới đã tiếp xúc và làm việc với rất nhiều khách hàng, họ đã có rất nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình mua nhà.

Hướng dẫn lựa chọn môi giới có tâm

Hãy dành thời gian để tìm môi giới tốt trước khi quyết định mua bất kỳ dự án nào. Khi tìm được rồi, bạn mới có thể thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp và ký HĐMB, vì bạn biết có một người đáng tin đang ở bên cạnh giúp bạn.

List ra những yêu cầu

Biết được mình muốn gì sẽ giúp bạn chọn được đúng người có thể giúp mình. Môi giới thường sẽ chỉ làm chuyên một hoặc vài khu vực, loại sản phẩm. Một môi giới chỉ tập trung vào đúng phân khúc bạn đang quan tâm sẽ hiểu rõ nhu cầu của bạn, hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để hiểu nhu cầu của bạn:

  • Loại hình bất động sản đang quan tâm: chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse, nghỉ dưỡng
  • Vay ngân hàng: lãi suất, chính sách hỗ trợ
  • Vị trí, không gian sống, tiện ích, hạ tầng xung quanh
  • Tầm tài chính
  • Kiểu môi giới muốn làm việc: Đáng tin, khôn lỏi hay chu đáo

Nhờ giới thiệu

Có thể nhờ bạn bè, gia đình giới thiệu những môi giới đã từng làm việc và thấy tin tưởng.

Hoặc bạn có thể tham khảo các môi giới tại Nguyenthuland. Đây đều là những người có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm bất động sản, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, thái độ làm việc. Tất cả đều trải qua quy trình sàng lọc khắt khe và đáp ứng tiêu chuẩn cao của Nguyenthuland. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi biết rằng mình sẽ lựa chọn được một căn hộ ưng ý với người hỗ trợ tốt nhất.

Đọc tiếp

Hẹn gặp trực tiếp

Bạn giống nhà tuyển dụng khi đi tìm môi giới. Hãy hẹn gặp để trao đổi trực tiếp với họ. Hãy chuẩn bị sẵn những câu hỏi về dự án bạn đang quan tâm, và xem họ có trả lời cặn kẽ, thành thật không.

Hãy cảm nhận kiến thức bất động sản và tính cách làm việc của họ. Đây là người sẽ làm việc cùng bạn trong suốt quá trình mua căn hộ, vì vậy việc cảm thấy thoải mái khi làm việc với một môi giới chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Đừng quên yêu cầu họ mang theo tài liệu chi tiết dự án.

Lời kết

Một người môi giới tốt rất quan trọng trong quá trình tìm mua nhà, họ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức để lựa chọn căn hộ ưng ý. Khi đã tìm được môi giới chuyên nghiệp, làm việc có tâm và vừa ý bạn thì các bước mua nhà tiếp theo khá đơn giản.

Gợi ý: Các dự án Nguyen Thu Land đang phân phối đều có nhân viên chuyên phân khúc đó phụ trách, bạn có thể tìm dự án mình đang quan tâm và liên hệ ngay môi giới tại Nguyenthuland. Xem chi tiết dự án tại Danh sách dự án bất động sản được Nguyenthuland phân phối

Enjoyed this article?

Find more great content here:

>