Trang chủ » Blog » Tư vấn » Top 10 chủ đầu tư uy tín hiện nay tại thị trường bất động sản Việt Nam

Top 10 chủ đầu tư uy tín hiện nay tại thị trường bất động sản Việt Nam

Long Dang // October 23 // 0 Comments

Bạn đang có ý định đầu tư bất động sản nhưng chưa có hiểu biết nhiều về các chủ đầu tư tại Việt Nam? Đây là vấn đề mà hiện được rất nhiều người quan tâm. Chủ đầu tư uy tín được đánh giá theo các tiêu chí  khác nhau như năng lực tài chính, uy tín truyền thông, khảo sát về mức độ hài lòng của người dân…Để giúp bạn khai thác các thông tin hữu ích nhất, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn top 10 chủ đầu tư uy tín hiện nay tại Việt Nam.

Công ty CP Vinhomes – tiền thân của Vingroup

Tập đoàn Technocom là tiền thân của Vingroup được thành lập tại Ukraina vào năm 1993. Năm 2000, Technocom bắt đầu tập trung vào đầu tư về lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược là Vincom và Vinpearl. Đến tháng 1 năm 2012, Công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl chính thức sáp nhập dưới mô hình Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Tập đoàn Technocom là tiền thân của Vingroup

Vinhomes là công ty bất sản duy nhất của Việt Nam giành giải nhất thế giới ở hạng mục Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới và dự án Phức hợp tốt nhất cho Vinhomes Times City-Park Hill và tòa Landmark 81. Đến tháng 9 năm 2016, Vinhomes một lần nữa được vinh danh lần thứ 2 là thương hiệu bất động sản số 1 trong Top 50 Thương hiệu Giá trị nhất Việt Nam do Brand Finance bình chọn.

Công ty CP Tập Đoàn FLC

Ra đời vào năm 2001, Tập đoàn FLC hẳn không còn là cái tên xa lạ trong ngành bất động sản Việt Nam. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho những khách hàng muốn đầu tư vào bất động sản nhà ở, văn phòng, các khu nghỉ dưỡng và khu công nghiệp. Các danh mục đầu tư này đều là thế mạnh của Công ty CP Tập Đoàn FLC.

Công ty CP Tập Đoàn FLC

Năm 2018, Tập đoàn FLC được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam. Đây được xem là kết quả của sự nỗ lực đổi mới không ngừng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư tại Tập đoàn FLC.

Công ty CP kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Công ty CP kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh đã mở rộng mô hình với 40 công ty thành viên, 3 văn phòng đại diện cùng hệ thống 9 sàn giao dịch với đội ngũ hơn 2.600 nhân viên. Công ty này tập trung phát triển chủ yếu ở các lĩnh vực xây dựng, đầu tư và phân phối dự án.

Công ty CP kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh

Trong những năm tới, Hưng Thịnh tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh và đầu tư. Chiến lược này nhằm tạo ra mức tăng trưởng ổn định, bền vững đồng thời khẳng định sức mạnh toàn diện của công ty CP kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh.

Công ty CP Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova

Tập đoàn Nora thành lập vào năm 1992, tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là kinh doanh thú ý, biệt thự cho thuê, thuốc thủy sản. Năm 2007, tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành hai Tập đoàn là Anova Corp và Novaland Group.

Đọc tiếp
Tập đoàn Nora là công ty TNHH TM Thành Nhơn

Hiện nay, với tổng số vốn điều lệ là 8,618 tỷ đồng Novaland Group góp mặt trong danh sách các công ty uy tín nhất trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản. Điều này cho thấy được mức độ uy tín và tiềm năng để khách hàng lựa chọn đầu tư bất động sản.

Công ty CP Tập đoàn Ecopark

Năm 2003, công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng ra đời, gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị sinh thái chức năng đầu tiên ở Việt Nam: khu đô thị Ecopark. Trải qua 15 năm phát triển, hiện Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, bắt kịp xu hướng bất động sản xanh được quốc tế đánh giá cao với nhiều giải thưởng danh giá. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark.

Công ty CP Tập đoàn Ecopark

Mục tiêu của công ty là hướng tới sự phát triển bền vững, tập trung đầu tư vào các lĩnh vực như y tế, giáo dục, nông nghiệp sạch, du lịch…Đồng thời giữ vững vị thế chủ chốt là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh.

Công ty CP Đầu tư Nam Long

Trong top 10 chủ đầu tư uy tín hiện nay không thể không nhắc tới công ty CP Đầu tư Nam Long. Với lợi thế 23 năm kinh nghiệm trên thị trường Bất Động Sản, Nam Long vẫn đang không ngừng phát triển với 3 dòng sản phẩm chủ đạo: EHome, Flora và Nam Long Home. Các dự án của công ty này đã được hơn 10.000 hộ gia định lựa chọn để làm nơi an cư lập nghiệp.

Công ty CP Đầu tư Nam Long nằm trong top 10 chủ đầu tư uy tín hiện nay

Nam Long được đánh giá là một trong các nhà phát triển khu đô thị tiên phong tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam. Đây là lợi thế giúp công ty vững mạnh và phát triển không ngừng trong tương lai.

Công ty CP Tập đoàn Mặt Trời ( Sun Group)

Sun Group được thành lập bởi các doanh nghiệp trẻ tuổi Việt Nam ở nước ngoài

Được thành lập vào năm 1998 tại Ukraine, Sun Group được thành lập bởi các doanh nghiệp trẻ tuổi Việt Nam ở nước ngoài. Sau khoảng thời gian từ 1998 -2006 hoạt động ở thị trường quốc tế, năm 2007, Tập đoàn Sun Group chính thức mở rộng đầu tư tại Việt Nam cùng với chủ tịch tập đoàn là ông Lê Viết Lam.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Sun Group tự hào Tập đoàn của Việt Nam với các công trình mang đẳng cấp quốc tế. Về tầm nhìn, Sun Group đã và đang phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp hàng đầu. Linh vực đầu tư chiến lược bao gồm khu bất động sản, khu du lịch nghỉ dưỡng, giải trí và đầu tư xây dựng.

Công ty CP Tập đoàn Đất Xanh

Thương hiệu Đất Xanh chính thức xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam kể từ tháng 11/2003. Qua 14 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Tập đoàn Đất Xanh vẫn luôn sát cánh với mục tiêu mang lại những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho khách hàng.

Thương hiệu Đất Xanh xuất hiện từ tháng 11/2003

Đất Xanh Group là chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản cao cấp với quy mô và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Xuất phát điểm với số vốn điều lệ là 0,8 tỷ đồng và 10 nhân viên, khi mới đi vào hoạt động Đất Xanh chủ yếu môi giới các dự án bất động sản. Cho đến nay, vốn điều lệ đã tăng lên 2860 tỷ động với hơn 2500 nhân viên.

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (BIM Group)

Nổi tiếng là một trong các tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam, BIM có trụ sở chính nằm ở thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Công ty được thành lập vào năm 1994 bởi ông Đoàn Quốc  Việt – một doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực tại Ba Lan trước khi quyết định đầu tư tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (BIM Group)

BIM đã mở rộng mô hình kinh doanh và phát triển ba lĩnh vực chính bao gồm Phát triển Du lịch và Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp – Thực phẩm và Dịch vụ Thương mại. Hiện nay, BIM Group và các đơn vị thành viên đang đầu tư và hoạt động trên nhiều tỉnh thành ở Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên lên tới 3000 người. Với chủ trương phát triển kinh tế xã hội bền vững gắn với lợi ích doanh nghiệp và cộng đồng nên hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh của BIM rất cao.

Công ty CP Tập đoàn C.E.O

Tiền thân là Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO), CEO Group ra đời vào năm 2001, được tổ chức theo mô hình tập đoàn tư nhân với 11  công ty thành viên. Lĩnh vực đầu tư chủ yếu của CEO Group là bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực, trong đó có xuất khẩu lao động.

Công ty CP Tập đoàn C.E.O chuyên về bất động sản và giáo dục

Hiện nay, tập đoàn này đang đầu tư vào rất nhiều dự án bất động sản tại Hà Nội, Bắc Ninh,Phú Quốc và Hà Nam như: Sunny Garden City, River Silk City, Khu đô thị Chi Đông, Sonasea Villa & Resort.. Các dự án này đã và đang tạo ra nhiều giá trị, đáp ứng cho nhu cầu thực tế của khách hàng và xã hội.

Trên đây là top 10 chủ đầu tư uy tín hiện nay mong rằng với các thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn nắm bắt thêm các kiến thức và vạch ra chiến lược đầu tư cho mình. Chúc bạn sớm lựa chọn được chủ đầu tư uy tín nhất để thực hiện hóa ước mơ đầu tư bất động sản của mình.

Enjoyed this article?

Find more great content here:

>