Trang chủ » Blog » Kiến thức » Chủ đầu tư Khai Sơn

Chủ đầu tư Khai Sơn

Long Dang // August 22 // 0 Comments

Công ty Cổ Phần Khai Sơn, tiền thân là Công Ty TNHH Khai Sơn được thành lập ngày 17/10/1994 tại nhà riêng của cụ Trần Trung Kha. Các thành viên sáng lập bao gồm cụ Trần Trung Kha, bà Nguyễn Thị Loan, và ông Nguyễn Văn Nghiêm. Công ty ban đầu chủ yếu sản xuất gạch và tấm lợp Fibro xi măng.

Với số vốn chỉ 828 triệu đồng, công ty đã chập chững bước vào thị trường với viẹc đầu tư xây dựng nhà máy gạch Tuy-nel công suất 20 triệu viên/ năm tại xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Cuối năm 1996, nhà máy được chuyển về khu vực lò gạch cũ bỏ hoang thuộc địa phận thôn Đông Côi, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành. Dù thời gian đầu gặp nhiều khó khăn, nhưng với ý chí, nghị lực, sự đồng lòng và sáng tạo của tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã ổn định và phát triển rực rỡ từ 1999 đến 2008.

Không dừng lại ở đó, từ năm 2005, Khai Sơn đã chuyển trọng tâm sang lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Một số dự án đã hoàn thành:

  • Khu đô thị Khai Sơn – Thuận Thành, Bắc Ninh: tổng đầu tư 500 tỷ đồng
  • Dự án Khu Công Nghiệp Khai Sơn – Thuận Thành 3: tổng đầu tư gần 4000 tỷ đồng
  • Dự án đầu tư và xây dựng tuyến đường 40m từ đê Ngọc Thụy đến nút xoay khu đô thị mới Thượng Thanh, Hà Nội: tổng đầu tư gần 3000 tỷ đồng

Đây đều là những dự án tạo nên diện mạo mới cho khu vực, không chỉ là niềm tự hào của cán bộ công nhân viên Khai Sơn mà còn đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân địa phương.

Sứ mệnh dẫn dắt thị trường

Từ một công ty TNHH nhỏ bé với số vốn chỉ hơn 800 triệu đồng, Khai Sơn đã vươn mình mạnh mẽ, chính thức chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần vào năm 2008, số vốn hiện tại là hơn 1000 tỷ đồng. Trải qua gần 30 năm phát triển, dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với bản lĩnh, trí tuệ và công sức của cán bộ nhân viên, Khai Sơn đã lớn mạnh không ngừng, số vốn tăng hơn 1000 lần. Đời sống của nhân viên ngày được nâng cao, đóng góp cho xã hội ngày một lớn hơn.

Để đạt được những thành tựu đó, chính là do tầm nhìn của Khai Sơn vẫn luôn nhất quán từ những ngày đầu, đó là luôn hành động vì lợi ích khách hàng. Công ty Cổ phần Khai Sơn luôn phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Ưu điểm

Phân khúc dự án đa dạng

Khai Sơn không chỉ đầu tư phát triển các khu đô thị, dự án cao cấp mà còn mở rộng sang khu công nghiệp, dự án hạ tầng. Điều này giúp chủ đầu tư Khai Sơn có thêm nhiều kinh nghiệm triển khai dự án để mang đến những sản phẩm chất lượng.

Đọc tiếp

Dự án chất lượng cao

Các dự án đều được Khai Sơn trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ khách hàng

Khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình, giải đáp mọi thắc mắc sau khi đặt mua căn hộ. Chủ đầu tư luôn nỗ lực hết sức để đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Một số dự án đang triển khai

Khai Sơn Hill

Dự án Khu nhà ở thấp tầng TT1 – Biệt thự Khai Sơn Hill nằm trong Khu đô thị Khai Sơn. Dự án này gồm 66 căn biệt thự cao cấp với thiết kế độc đáo phogn cách Mỹ.

Khai Sơn City

Khai Sơn City là dự án đối ứng với tuyến đường 40m từ đê Ngọc Thụy, với tổng mức đầu tư gần 3.000 tỷ đồng, nằm trong những dự án BT trọng điểm của thành phố Hà Nội.

Enjoyed this article?

Find more great content here:

>