Trang chủ » Blog » Chung cư Han Jardin

Chung cư Han Jardin

Long Dang // October 18 // 0 Comments

Chung cư Han Jardin là một trong những dự án cuối cùng được xây dựng tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Sở hữu vị trí đặc biệt ngay tại mặt đường Nguyễn Văn Huyên và đường 10 làn trong khu đô thị, ngay phía bên kia đường là khu đô thị cao cấp Tây Hồ Tây. Cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống cao cấp, bầu không khí trong lành.

Giới thiệu dự án

 • Tên dự án: Chung cư Han Jardin
 • Chủ đầu tư: Tổng công ty Xây dựng Hà Nội
 • Tư vấn thiết kế: Liên danh Benoy Limited – Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam
 • Tư vấn giám sát phần ngầm: Công ty CP Thiết kế – Xây dựng – Kinh doanh nhà
 • Nhà thầu thi công ngầm: Lanmax
 • Giấy phép XD: 89/GPXD ký ngày 18/12/2019
 • Ngày khởi công: Tháng 12/2019
 • Bàn giao dự kiến: Quý III/2022

Giới thiệu chủ đầu tư

Tổng công ty Xây dựng Hà Nội (HANCORP) doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công, xây lắp và phát triển khu đô thị mới.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, phát triển dự án, HANCORP đã tạo được sự tin tưởng nhờ những công trình chất lượng, đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng. Có thể kể đến một số công trình nổi bật như:

 • Trung tâm hội nghị Quốc gia
 • Tòa nhà KEANGNAM
 • Royal City
 • Khách sạn Daewoo
 • Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

Vị trí chung cư Han Jardin

Dự án nằm tại lô đất N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn, ngay tại ngã tư đường Nguyễn Văn Huyên – đường 60m. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn.

Bạn có thể đi đến dự án thông qua đường Võ Chí Công, rẽ vào đường 60m, đi tiếp khoảng 500m đến vòng xuyến đầu tiên là có thể nhìn thấy dự án ở ngay trước mặt.

Đọc tiếp

Đối diện là khu N03, hiện đã có nhiều cư dân chuyển về sinh sống. Chính vì vậy, hệ thống tiện ích, nhà hàng, siêu thị tại đây cũng phát triển đầy đủ. Cư dân Han Jardin chỉ cần đi qua đường là có thể tiếp cận tiện ích khu N03.

Đặc biệt, Han Jardin chỉ cách khu đô thị cao cấp Tây Hồ Tây đúng một con đường. Đây là khu đô thị cao cấp của chủ đầu tư Hàn Quốc nên rất được chú trọng đến không gian xanh. Đi đến đây, bạn có thể thấy rất nhiều cây xanh to lớn, có nhân viên chăm sóc hàng ngày. Việc nằm sát khu đô thị cao cấp này sẽ mang lại không gian sống trong lành, thoáng mát.

Từ chung cư Han Jardin có thể di chuyển dễ dàng thông qua hệ thống giao thông hiện đại như tuyến đường: Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Văn Đồng, Cầu Nhật Tân

Tiện ích dự án

Một trong những điểm nhấn của chung cư Han Jardin là có tới 5 tầng trung tâm thương mại. Với mong muốn biến Han Jardin thành ngôi sao sáng nhất Ngoại Giao Đoàn, chủ đầu tư trang bị đầy đủ những tiện ích cao cấp không chỉ đáp ứng nhu cầu của cư dân mà còn thu hút cư dân trong khu đô thị.

Dự án sẽ có đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu sống của cư dân như nhà hàng, GYM, Spa, nhà trẻ, bể bơi…

Xung quanh dự án là các khu đô thị cao cấp như Starlake Tây Hồ Tây, Ciputra. Cư dân cũng có thể thừa hưởng những tiện ích cao cấp từ những khu đô thị này.

Mặt bằng dự án

Dự án Han Jardin có quy mô gồm 2 tòa tháp cao 45 tầng với gần 1000 căn hộ. Đa số đều là những căn hộ diện tích to, từ 103 – 143m2, mang lại cho bạn một không gian sống rộng rãi, thoải mái.

Giá bán và tiến độ thi công

Hiện tại, dự án vẫn đang trong giai đoạn thi công, chưa mở bán nên chưa có mức giá chính thức. Nguyenthuland sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất. Hãy đăng ký để nhận thông báo mới nhất từ chúng tôi.

Một số hình ảnh thực tế dự án, cập nhật ngày 20/01/2020

Enjoyed this article?

Find more great content here:

>